วันที่ 28 พฤษภาคม 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้นางมยุรี ฐานมั่น , นางปณิชา ภัสสิรากุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ศึกษาดูงานโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์ (SMART IT) ณ โรงเรียนระยองวิทยาคม และ โรงเรียนวัดป่าประดู่ จังหวัดระยอง