กลุ่มจิตอาสาพัฒนาผู้เรียนร่วมบริจาคเลือดให้กับนักเรียนโรงเรียนวังไพรวิทยาคมที่ประสบอุบัติเหตุจากเหตุการณ์รถรับส่งนักเรียน

เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้คุณครูเกศริน ทองไสล นำนักเรียนกลุ่มจิตอาสาโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมบริจาคเลือดให้กับนักเรียนโรงเรียนวังไพรวิทยาคมที่ประสบอุบัติเหตุจากเหตุการณ์รถรับส่งนักเรียนเกิดอุบัติเหตุถูกชนจนเสียหลักลงข้างทางทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ณ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว