กลุ่มจิตอาสาพัฒนาคุณภาพชีวิต ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ยากไร้ และมอบสิ่งของที่จำเป็นให้แก่ผู้ยากไร้เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต

วันที่ 25 พฤษภาคม 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้คณะครู และนักเรียนกลุ่มจิตอาสาพัฒนาคุณภาพชีวิต โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ยากไร้ พร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับการช่วยเหลือตนเองเบื้องต้น และมอบสิ่งของที่จำเป็นให้แก่ผู้ยากไร้เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ยากไร้ในชุมชนวังน้ำเย็น อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว