วันที่ 13-14 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนและประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร กล่าวให้โอวาทและแนะนำบริบทของโรงเรียน และสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการปฏิบัติตนตามกฎระเบียบต่าง ๆ ของโรงเรียน ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว