วันที่ 18 พฤษภาคม 2567 งานห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น (ห้อง Sci – Math) กลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม โดยการสนับสนุนจาก นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้นำนักเรียนจำนวน 2 คน คือ นางสาวณัฏฐยา พูลสวัสดิ์ และ เด็กชายทีฆายุ เจริญลาภ เข้าร่วมการแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ. 2567 รายวิชาคณิตศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น รอบสอง ระดับประเทศ ณ สนามสอบ สำนักงานเขตพื้นการศึกษามัธยมศึกษาปราจีนบุรี นครนายก จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อเป็นการเสริมประสบการณ์ พัฒนานักเรียนให้มีความรู้ มีทักษะ และเพิ่มศักยภาพในการเรียนคณิตศาสตร์ให้มากยิ่งขึ้น