คณะนิเทศติดตามตรวจเยี่ยมจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว การเปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมต้อนรับ นางพันทิพา สวาสุ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว พร้อมด้วยคณะนิเทศติดตามตรวจเยี่ยมจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้วการเปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมจามจุรี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว